Thu mua phế liệu nhôm
Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm

Mã số
48
Giá bán
097.8255.342 (Anh Tuấn Phong)
Mô tả
Thu mua phế liệu nhôm liên hệ Anh PHong 0978.255.342
  • Chia sẻ zalo
Mô tả chi tiết
 

Bạn đang tìm địa chỉ uy tín có chức năng pháp lý thu mua phế liệu nhôm tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An và ra tận Hà Nội, Hải Phòng, Bắc Ninh, Đà Nẵng và tất cả các tỉnh thành khác trên cả nước…? Bạn là công ty sản xuất và sử dụng nguyên liệu nhập khẩu? Bạn trăn trở trong việc làm thủ tục hải quan, môi trường khi bán hàng phế thải nhôm? Bạn băn khoăn nhôm phế liệu có giá thế nào? Giá nhôm vụn bao nhiêu tiền 1 kg? Nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg? giá nhôm đồng nát/ ve chai/ sắt vụn hôm nay? cơ sở thu mua nhôm vụn, nhôm công nghiệp uy tín?

Bạn khó khăn trong việc tìm 1 đối tác thu mua phế liệu nhôm uy tín? Bạn cần tìm công ty bán hàng trên cùng địa bàn?. Hãy đến với công ty thu mua phế liệu GIANG CHÂU, Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mọi thứ.

thu mua nhôm

Thu mua nhôm phế liệu các loại

Tất cả mối quan tâm của các chủ xưởng sản xuất, các chủ xưởng cơ khí gia công, nhà sản xuất nhôm cửa, bàn ghế, khu công nghiệp chế xuất và cả doanh nghiệp tư nhân là nhôm tồn kho, nhôm vụn, ba zớ nhôm… sau khi không còn sử dụng có được bán không? và bán cho ai? bán cho công ty nào thu mua nhôm phế liệu tận nơi và nhanh chóng?

Không như cơ sở nhỏ lẻ như các cơ sở thu mua phế liệu nhôm trên địa bàn. Công ty GIANG CHÂU thu mua tận nơi số lượng từ nhỏ đến lớn trong ngày với uy tín lâu năm trong nghề.

Thu mua nhôm phế liệu và tất cả phế liệu tổng hợp khác

Sau khí hàng phế thải nhôm được thải ra thì các cơ sở sản xuất nhôm trên địa bàn không đủ khả năng thu mua số lượng lớn. Bạn có thể bán chúng cho GIANG CHÂU được không?

Câu trả lời là có, TẤT NHIÊN RỒI!!! .Nếu bạn có nguyên liệu trong nước thì việc mua bán quá dễ dàng rồi. 

Còn nguyên liệu của bạn là từ nguồn nhập khẩu thì bạn cần làm thủ tục kê khai với hải quan, đóng thuế khi mua bán và việc đó yêu cầu bạn phải chọn 1 đơn vị có đủ chức năng pháp lý để thu mua và xuất hóa đơn cho bạn khai thuế và khấu trừ về sau.

Sau quá trình đầu tư và phát triển theo nền các nền kinh tế trong nước. Hiện nay, Không chỉ Thu mua phế liệu tại TPHCM mà còn mở rộng thu mua phế liệu trên địa bàn các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và có trụ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội, Bắc Ninh, Kiên Giang và cả nước.

Ngành thu mua phế liệu nhôm hiện nay chưa bao giờ sụt giảm. Nhôm là một trong những kim loại được sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày cũng như các ngành công nghiệp. Việc hiểu về tính chất của nhôm, nguyên liệu chính dùng để sản xuất nhôm, quy trình nấu nhôm phế liệu và điều chế nhôm cũng như biến động thị trường phế liệu nhôm sẽ giúp bạn thu được lợi nhuận lớn.

Giá nhôm phế liệu bao nhiêu 1kg? giá nhôm nguyên liệu hôm nay tại GIANG CHÂU

Giá nhôm phế liệu giao động từ 21.500đ đến 45.000đ/ kg

Do nhôm phế liệu có rất nhiều loại, chất lượng cũng khác nhau nên GIANG CHÂU không thể đưa ra mức giá nhôm phế liệu được thu mua hiện nay chính xác 100% vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, GIANG CHÂU cam kết luôn áp dụng mức giá ưu đãi dành cho khách hàng. Sau khi liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên sẽ báo giá qua zalo, gmail, facebook hoặc trực tiếp kiểm tra số lượng cũng như chất lượng phế liệu nhôm và thống nhất mức giá. Bạn có thể bấm để xem giá tham khảo tại đây:

Mọi hoạt động thu mua đều được thể hiện rõ ràng trên hợp đồng, vì vậy, bạn có thể yên tâm hoàn toàn về thời gian thu gom phế liệu nhôm, mức giá cũng như hạn thanh toán tiền. Chúng tôi đảm bảo báo giá nhôm kg, nhôm vụn, nhôm phế liệu hôm nay 1 cách nhanh nhất.

Bạn có thể gọi vào số 0978.255.342 để được báo giá mới nhất ngày và thỏa thuận mua bán hàng.

Dịch vụ thu mua phế liệu nhôm uy tín của công ty thu mua phế liệu giá cao tphcm

Phế liệu giang châu tự hào với quý khách hàng trong và ngoài nước rằng. Thu mua phế liệu GIANG CHÂU  là 1 công ty có uy tín về thương hiệu nhiều năm qua. Hơn thế nữa lại có đầy đủ chức năng pháp lý, nhân lực và vật lực. Để mà có thể thu mua phế liệu nhôm với giá cao số lượng không giới hạn.

Hiện nay, công ty Thu mua phế liệu giá cao GIANG CHÂU đang mở rộng và phát triển thêm dịch vụ thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn trên khắp mọi miền của tổ quốc một cách nhanh chóng gọn lẹ nhất.

Công ty cần mua phế liệu nhôm với số lượng lớn. Thu mua phế liệu GIANG CHÂU cam kết thu mua giá cao phế liệu nhôm của các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp và mọi cá nhân tại tphcm, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành khắp đất nước.
Ngoài thu mua phế liệu nhôm, Thu mua phế liệu GIANG CHÂU còn thu mua các loại phế liệu khác với giá cao như: nhôm cứng, nhôm vụn, đồng phế liệu, nhôm dẻo, phế liệu inox…

 

 

thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu nhôm thải từ các nhà máy sản xuất

 

 

Bãi nhôm khu chế xuất 

Những điều cần biết về việc nấu nhôm phế liệu và quy trình tái chế phế liệu nhôm

Quy trình tái chế phế liệu nhôm bao gồm việc nấu nhôm phế liệu làm cho nóng chảy kim loại này, quá trình này giúp tiết kiệm chi phí và năng lượng hơn so với việc tạo ra nhôm mới từ quặng bằng phương pháp điện phân oxit nhôm (Al2O3), việc dùng nhôm nguyên liệu sẽ đòi hỏi phải khai thác từ quặng bauxite và sau đó tinh chế chúng bằng cách sử dụng quy trình Bayer sẽ tốn điện nhiều hơn.

Kim loại nhôm và những điều ai cũng biết:

Kho nhôm của chúng tôi

Kho nhôm của chúng tôi

Nhôm là kim loại có màu trắng bạc, rất nhẹ, khá mềm và có thể dẫn được điện, nhiệt. Nhôm không độc và có khả năng chống mài mòn rất tốt. So với các kim loại khác, nhôm được sử dụng nhiều trong đời sống và các ngành công nghiệp phổ biến, đặc biệt là công nghiệp ô tô..

Các loại phế liệu nhôm phổ biến hiện nay

Cũng như đồng, thép, inox…phế liệu nhôm cũng được phân chia thành nhiều loại dựa vào đặc tính và nguồn gốc xuất xứ. Trên thị trường hiện nay có một số loại nhôm được sử dụng phổ biến sau:

– Nhôm loại giá rẻ

Đây là những loại nhôm mỏng vì vậy chỉ chịu được lực ở mức tương đối. Tuy nhiên, loại này lại đa dạng về màu sắc cũng như thiết kế. Giá bán của loại nhôm này thường thấp tại các cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ.

– Nhôm phổ thông

Nhôm phổ thông trên thị trường hiện nay có thể kể đến các dòng như nhôm Sapa của Việt – Thuỵ Điển, nhôm Hondalex Việt Nhật, nhôm Shal Việt Pháp, nhôm Itabelo Việt Ý. So với nhôm giá rẻ thì nhóm này có chất lượng tốt hơn, giá cũng không quá cao, phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình.

Với mỗi loại nhôm có chất lượng khác nhau, phế liệu nhôm cũng sẽ được thu mua với mức giá đa dạng. Giá thu mua sẽ phụ thuộc vào thị trường phế liệu và cả loại nhôm mà bạn đang có.

xem thêm: Thu mua phế liệu đồng

Các loại phế liệu nhôm GIANG CHÂU thu mua

Là một trong những đơn vị thu mua phế liệu nhôm uy tín trên thị trường ,GIANG CHÂU  luôn áp dụng giá thu mua cao, tương xứng với chất lượng nhôm. Hiện nay, chúng tôi thu mua tất cả các loại phế liệu có giá trị tái chế, bao gồm:

  • Phế liệu nhôm cứng, nhôm đặc loại 1: Phần lớn là phế liệu nhôm được loại ra từ các khung nhôm tốt: có thể là nhôm tấm, nhôm đặc , nhôm hợp kim, nhôm cuộn..Đây là loại nhôm không lẫn các tạp chất khác nên có giá thu mua cao nhất trên thị trường phế liệu hiện nay.
  • Phế liệu nhôm loại 2: Đây là nhôm được lấy ra từ các chi tiết máy móc hư hay từ khuôn các nhà máy, nhôm cầu cách nhiệt, cửa nhôm cũ, tấm ốp nhôm, nhôm hợp kim, nhôm kẽm, thang nhôm, dao phay nhôm…
  • Phế liệu nhôm vụn: Loại nhôm này được thải ra trong quá trình sản xuất, đây cũng là loại có giá thu mua thấp nhất: bao gồm ba dớ nhôm, vụn nhôm, bột nhôm, nhôm vụn, nhôm nát..

GIANG CHÂU thu mua phế liệu nhôm với số lượng lớn tại tất cả tỉnh thành trên cả nước như mua phế liệu tại Bình Dương, TPHCM, Tây Ninh, Long An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hà Nội…

Vì sao bạn nên liên hệ công ty thu mua phế liệu nhôm GIANG CHÂU?

Cho đến nay, GIANG CHÂU đã có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua phế liệu nhiều chủng loại. Với thời gian hoạt động dài trên thị trường phế liệu, chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại để đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng. 

Thu mua khuôn giày

Thu mua khuôn giày GIANG CHÂU

Việt Đức không giới hạn số lượng thu mua phế liệu

Ngay từ bây giờ, bạn có thể liên hệ trực tiếp GIANG CHÂU để chúng tôi thu mua số lượng phế liệu nhôm mà không giới hạn số lượng. Đặc biệt, GIANG CHÂU có thể thu mua phế liệu nhôm với một lượng lớn. Chúng tôi có máy móc hiện đại để thu gom và dọn sạch kho bãi cho khách hàng. Đến với GIANG CHÂU, bạn không phải mất nhiều thời gian và chi phí trong việc đi lại.

Mức giá thu mua cạnh tranh, thanh toán nhanh chóng

Tại thành phố Hồ Chí Minh, GIANG CHÂU là một trong những doanh nghiệp có khả năng thu mua phế liệu với mức giá công khai và ưu đãi nhất dành cho khách hàng. Đặc biệt là những khách hàng thân thiết. Sau khi quy trình thu gom phế liệu hoàn tất, chúng tôi có thể thanh toán cho bạn tiền mặt hoặc chuyển khoản linh hoạt như cam kết trên hợp đồng.

Phương thức vận chuyển linh hoạt

Hiện nay, công ty thu mua phế liệu GIANG CHÂU có một số lượng xe có trọng tải lớn, diện tích kho bãi rộng. Vì vậy, chúng tôi có thể nhanh chóng tiến hành quá trình thu gom và hoàn tất hợp đồng mua bán. Bạn chỉ cần liên hệ với GIANG CHÂU, mọi hoạt động còn lại đều được chúng tôi hỗ trợ với chất lượng phục vụ tốt nhất.

 

thu mua nhôm số lượng lớn

thu mua nhôm số lượng lớn

Phế liệu nhôm và giá trị tái chế của nhôm

Tất cả các loại phế liệu nhôm đều có thể tái chế và sản xuất thành sản phẩm mới để sử dụng. Hàng ngày, số lượng các vật dụng, thiết bị bằng nhôm được thải ra rất nhiều. Việc thu gom phế liệu nhôm không chỉ mang lại lợi nhuận lớn, tiết kiệm nguồn tài nguyên mà còn góp phần bảo vệ môi trường, tiết kiệm tối đa chi phí sản xuất.

Quy trình tái chế phế liệu nhôm hiện nay tại lò nấu nhôm phế liệu bao gồm có các bước cơ bản:

  • Bước 1: Phế liệu nhôm được thu gom và tập kết về nhà máy tái chế phế liệu nhôm
  • Bước 2:Nhôm sẽ được phân loại sau đó cắt thành từng mảnh nhỏ có kích thước giống nhau
  • Bước 3:Nhôm nguyên liệu được làm sạch bằng các phương pháp hoá học, cơ học phù hợp
  • Bước 4:Nhôm phế liệu sau khi làm sạch sẽ được nấu trong lò nung có nhiệt độ 750 độ.
  • Bước 5:Loại bỏ tạp chất sau đó đổ vào khuôn để sản xuất ra sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Nhu cầu tái chế phế liệu nhôm rất lớn tại nước ta. Vì vậy, GIANG CHÂU luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng thu mua phế liệu nhôm với lượng lớn hàng ngày.
Để có thể thực hiện dịch vụ thu mua phế liệu nhôm giá cao không phải là một điều đơn giản. Quý khách chắc chắn có thể tìm thấy một trong những công ty sở hữu dịch vụ này. Nhưng để có thể đảm bảo được chất lượng của dịch vụ. Cũng như độ uy tín của Công ty đòi hỏi quý khách hàng phải mất rất nhiều thời gian công sức để tìm hiểu.

Có thể bạn quan tâm
Thu mua phế liệu Huyện Bình Chánh
Giá : 097.8255.342 (Anh Tuấn Phong)
Thu mua phế liệu giá cao tại TPHCM (Sài Gòn)
Giá : 097.8255.342 (Anh Tuấn Phong)
Thu mua phế liệu giá cao tại Bình Dương
Giá : 097.8255.342 (Anh Tuấn Phong)
Thu Mua Phế Liệu Vũng Tàu
Giá : 097.8255.342 (Anh Tuấn Phong)
THU MUA PHẾ LIỆU ĐỒNG NAI
Giá : 097.8255.342 (Anh Tuấn Phong)
THU MUA PHẾ LIỆU BìNH DƯƠNG
Giá : 097.8255.342 (Anh Tuấn Phong)
THU MUA PHẾ LIỆU NHÔM GIÁ CAO
Giá : 097.8255.342 (Anh Tuấn Phong)
Thu Mua Phế Liệu Đồng
Giá : 097.8255.342 (Anh Tuấn Phong)
Thu mua đồng phế liệu
Giá : 097.8255.342 (Anh Tuấn Phong)
Thu mua phế liệu Đồng giá cao
Giá : 097.8255.342 (Anh Tuấn Phong)
Hotline
Hotline:
0978255342